• (028) 3842 1814 - (028) 3844 8762 - 0932 045 685

Tìm hiểu vấn đề uống thuốc bổ gan có tốt không?

Uống thuốc bổ gan có tốt không là câu hỏi của nhiều người trước khi quyết định chọn mua sản phẩm có công dụng bổ gan, giải độc gan. Để biết được đâu là thuốc bổ gan tốt nhất, người dùng cần biết rõ thành phần, công dụng cũng như cách uống như thế nào để đạt được hiệu quả cao. Thông thường, nhóm sản phẩm tận dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên tốt cho gan kết hợp với quy trình trích lọc, bào chế thành những viên uống sẽ đáp ứng được yêu cầu tìm hiểu và nhu cầu sử dụng của mọi người khi muốn bảo vệ sức khỏe lá gan của mình.

 

Thành phần thuốc bổ gan khởi nguồn từ thiên nhiên là tốt nhất

Trên thị trường xuất hiện nhiều nhóm sản phẩm như: Nhóm có hợp chất tổng hợp, nhóm dược chất chiết xuất từ thảo dược… Thế nhưng, ở mỗi loại chỉ phát huy được một trong rất nhiều công dụng mà nhà sản xuất thông báo đó là hỗ trợ giải độc gan cho cơ thể. Tuy nhiên, đối với các loại sản phẩm có công dụng bổ gan thì ngoài giải độc gan sản phẩm còn phải hỗ trợ bạn trong quá trình dưỡng gan, hạ men gan, giảm những áp lực, mệt mỏi trong công việc và hỗ trợ bổ sung dưỡng chất khi điều trị các bệnh về gan.

Xem thêm: Gan yếu thì nên uống thuốc gì bổ gan?

 uong-thuoc-bo-gan-co-tot-khong-1

Chính vì vậy mà nhóm thuốc có thành phần từ thiên nhiên, tạo ra những hoạt chất tốt cho gan như thành phần của Corbicula Extract Ball: Chiết xuất từ hến tươi được nuôi trồng tại khu nguyên sơ Shimane Nhật Bản, men bia và tinh chất nghệ.

 

– Shijimi (chiết xuất Hến): 100 mg

– Men bia: 40 mg

– L- ornithine: 14 mg

– Chất xơ hòa tan: 13 mg

– Tinh chất nghệ: 10 mg

– Chiết xuất men: 10 mg

 

Với những thành phần này, Corbicula hỗ trợ bạn điều chỉnh các triệu chứng rối loạn do tổn thương bởi các nguyên nhân do nhiễm siêu vi và do nhiễm độc. Bên cạnh đó, các thành phần này còn có tác dụng bảo vệ nhu mô gan hoặc giúp làm hạ men gan. Giúp bạn hỗ trợ điều trị viêm gan siêu vi, viêm gan do nghiện rượu, gan nhiễm mỡ, làm giảm amoniac máu (để trị và phòng hôn mê gan). Ngoài ra, sản phẩm còn trị các rối loạn tiêu hóa như khó tiêu, táo bón, giảm mệt mỏi, căng thẳng. Vì vậy, đây được xem là một trong những sản phẩm bổ gan tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Thuốc bổ gan Nhật Bản loại nào tốt và hiệu quả?

 uong-thuoc-bo-gan-co-tot-khong-

Giá thuốc bổ gan hiện nay là bao nhiêu?

Thời điểm hiện tại, giá thuốc bổ gan cũng có thể chia làm hai loại dựa vào xuất xứ và thành phần của sản phẩm. Đó là loại thuốc được sản xuất trong nước và loại thuốc sản xuất, nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ…

 

Corbicula của tập đoàn Umeken Nhật Bản với công thức dưỡng gan dành riêng cho quý ông được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Tâm Quốc Tế có giá như sau:

 

+ Corbicula Extract Ball 30g: 590.000đ

+ Corbicula Extract Ball 60g: 1.100.000đ

 

Người dùng có thể mua sản phẩm bổ gan Corbicula tại các đại lý thuốc tây, hệ thống cửa hàng bán lẻ Hachi Hachi, Kotobuki trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại website này hoặc Hotline: (08) 3842 1814 – 0932 695 685.

Xem thêm: Đâu là thuốc bổ gan tốt nhất hiện nay tại Việt Nam?

Corbicula-FA-01-2015-03

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

x

Tin tức đã đăng