• (028) 3842 1814 - (028) 3844 8762 - 0932 045 685

Đối tượng nào nên dùng Corbicula liều tấn công?

Corbicula là sản phẩm dưỡng gan với công thức từ hến, men bia, tinh chất nghệ, các vitamin và khoáng chất đặc biệt dành riêng cho quý ông. Đối với những trường hợp sau, bạn nên uống liều tấn công một thời gian rồi sau đó trở lại liều duy trì để đảm bảo lá gan luôn khỏe mạnh.

–         Người hay uống rượu, bia, người thường xuyên chịu áp lực cao, căng thẳng, mệt mỏi: Đối với nhóm đối tượng này, bạn cần uống 15 viên mỗi ngày và sau 3 tháng, khi có dấu hiệu chuyển biến tốt như cơ thể bớt mệt mỏi, tiêu hóa tốt hơn thì hãy chuyển sang liều duy trì.

–         Người có biểu hiện lâm sàng các bệnh về gan: Rối loạn giấc ngủ, mệt mỏi, giảm khả năng chịu đựng, cảm giác chán ăn, đầy hơi, khó tiêu. Bệnh nhân bị viêm gan, xơ gan. Người trong và sau quá trình điều trị viêm gan siêu vi B, C, điều trị ung thư gan bằng hóa trị và xạ trị. Đối với nhóm này, bạn cần uống Corbicula liều tấn công, sử dụng  trong vòng 6 tháng, khi có các kết quả khả quan như: Sau khi đi xét nghiệm chức năng gan, ăn uống ngon hơn, da chuyển màu hồng hào… rồi hãy chuyển sang liều duy trì.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

x

Tin tức đã đăng