• (028) 3842 1814 - (028) 3844 8762 - 0932 045 685

Corbicula Extract Ball có tác dụng phụ không?

Corbicula Extract Ball là sản phẩm dưỡng gan hiệu quả dành cho nam giới của tập đoàn Umeken Nhật Bản. Với công thức bào chế viên hoàn, Corbicula giúp cơ thể hấp thu được các thành phần dưỡng chất để phát huy tối đa công dụng của mình mà không gây lãng phí cho người sử dụng. Bên cạnh công dụng thanh lọc, giải độc cơ thể, Corbicula còn là sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa ung thư gan, giúp bảo vệ và tái tạo tế bào gan, giảm mệt mỏi, căng thẳng trong môi trường làm việc nhiều áp lực, săn chắc cơ bắp đối với những người thường xuyên luyện tập thể dục – thể thao.

 

Không những vậy, Corbicula Extract Ball được chiết xuất từ những thành phần tươi sạch từ thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ. Ví dụ: Hến được nuôi trồng tại vùng Shimane Nhật Bản – Đây là khu nguyên sơ và sạch sẽ nhất tại Nhật. Ngoài những thành phần chính như L-Ornithine, Taurin, hến còn có thành phần giúp ôn hòa và tạo cho dạ dày cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Công nghệ bào chế đảm bảo 08 bước an toàn, chất lượng vệ sinh và kỹ thuật hiện đại.

 

Theo các kiểm nghiệm khoa học đã chứng minh Corbicula không hề gây tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Hoàn toàn phù hợp với mong muốn dưỡng gan của mọi người từ 12 tuổi trở lên.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

x

Tin tức đã đăng