• (028) 3842 1814 - (028) 3844 8762 - 0932 045 685

Gan yếu thì nên uống thuốc gì bổ gan?

Gan được xem là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể vì nó đảm nhiệm hơn 500 chức năng khác nhau. Thế nhưng, có nhiều nguyên nhân cả chủ quan lẫn khách quan như: Uống nhiều bia rượu, làm việc dưới áp lực căng thẳng, môi trường nhiều hóa chất độc hại hay ăn nhiều thực phẩm không tốt cho sức khỏe, không uống nước… từng bước thiêu đốt lá gan của mình. Vì vậy, khi biết được gan đã bắt đầu suy yếu, bạn cần có những cách nhằm thanh lọc, cải thiện chức năng gan hoặc uống những sản phẩm dưỡng gan hiện có trên thị trường. Vậy, nên uống thuốc gì bổ gan hiệu quả nhất?

 

Thuốc uống có tác dụng bổ gan thì trước tiên cần có những thành phần tốt cho sức khỏe lá gan, phải kể đến những thành phần từ thiên nhiên như hến, tinh chất nghệ, men bia… Bởi vì theo các nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong hến có chứa các thành phần có tác dụng giúp cơ săn chắc, hạ nhiệt, điều chỉnh lượng đường và giúp lợi tiểu, dễ tiêu hóa. Các chất như L-Ornithine tham gia vào quá trình trao đổi chất trong gan, giúp trung hòa chất độc và dưỡng gan hiệu quả. Ngoài ra, hoạt chất Taurin trong hến có tác dụng tái sinh tế bào gan, giúp giảm mệt mỏi căng thẳng. Khi hến kết hợp với men bia và tinh chất nghệ đã tạo nên những công dụng tuyệt vời để dưỡng gan:

 

+ Tăng cường chức năng gan, giải độc gan, bảo vệ và tái tạo tế bào gan, hỗ trợ điều trị và phòng chống các bệnh về gan, giảm vàng da.

+ Nâng cao chức năng của hệ thống miễn dịch.

+ Giảm căng thẳng, mệt mỏi, hồi phục sức khỏe.

+ Tăng cường sức mạnh thể chất.

Xem thêm: Đâu là thuốc bổ gan tốt nhất hiện nay tại Việt Nam?

 nen-uong-thuoc-gi-bo-gan-

Để trở thành một sản phẩm bổ gan, dưỡng gan hiệu quả, Corbicula đã xây dựng cho mình những điểm đặc biệt mà chưa có sản phẩm dưỡng gan nào trên thị trường có được. Đó là:

 

+ Nguồn nguyên liệu sạch: Hến tươi được lấy tại khu nuôi trồng nguyên sơ Shimane Nhật Bản. Đây được xem là vùng nước ngọt sạch và an toàn nhất tại Nhật Bản. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận GMP; Chứng nhận nguyên liệu sạch và chất lượng của Bộ Nông nghiệp Mỹ USDA.

+ Công thức độc đáo kết hợp các dưỡng chất tốt nhất cho gan của nam giới. Quy trình sản xuất và lựa chọn nguyên liệu được đưa vào mỗi viên thuốc trải qua 08 khâu kiểm tra khắt khe nhằm đảm bảo sự hấp thụ các chất dinh dưỡng cao nhất và hiệu quả nhất.

+ Là sản phẩm uy tín của tập đoàn Umeken Nhật Bản với hơn 200 năm kinh nghiệm trong bào chế thuốc – thực phẩm chức năng và đã được hoàng gia Nhật tin dùng.

 nen-uong-thuoc-gi-bo-gan-1

Vì vậy, khi được hỏi uống thuốc gì bổ gan tốt nhất, người dân Nhật Bản và người dùng khắp nơi trên thế giới đã trả lời rằng Corbicula. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Tâm Quốc Tế.

Xem thêm: Tác dụng của Corbicula Extract Ball là gì?

Corbicula-FA-01-2015-03

Tin tức đã đăng