• (028) 3842 1814 - (028) 3844 8762 - 0932 045 685

Những công dụng tuyệt vời của tinh chất nghệ với gan

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, nghệ sẽ giúp tăng lượng mật và làm thanh lọc gan, giúp trẻ hóa các tế bào gan và tiếp thêm năng lượng để chúng loại bỏ các độc tố trong cơ thể.

Gan là cơ quan quan trọng thứ hai sau tim vì đảm nhận khá nhiều chức năng quan trọng của cơ thể như: Giải độc, thanh lọc và làm sạch gan, hỗ trợ tăng cường chức năng hoạt động của gan… Thế nhưng, công việc căng thẳng và có nhiều áp lực, làm việc dưới môi trường nhiều hóa chất độc hại hay uống nhiều bia, rượu… đã làm cho gan thấm mệt và hoạt động thanh lọc bị trì trệ. Chính điều này đã làm gan tổn thương rất nhiều. Vì vậy, một trong những cách để giải độc gan và dưỡng gan hiệu quả là sử dụng tinh bột nghệ.

 

cong-dung-cua-tinh-bot-nghe-voi-gan

 

Những công dụng tuyệt vời của tinh chất nghệ được đăng tải trên tạp chí cho thấy, việc bổ sung một ít bột nghệ vào chế độ ăn hàng ngày của bạn có thể giúp ngăn ngừa những tổn hại về gan. Các nhà khoa học phát hiện rằng, chất Curcumin – Một trong những thành phần chính có trong củ nghệ dường như có khả năng làm trì hoãn những tổn hại về gan mà có thể dẫn đến bệnh xơ gan.

Curcumin được biết đến là chất tạo nên sắc tố vàng sáng ở củ nghệ, được sử dụng để bào chế thuốc Ayurvedic ở Ấn Độ, nhằm giúp điều trị các rối loạn ở dạ dày. Ngoài ra, chất Curcumin chống viêm và chống oxy hóa, rất có ích trong việc bảo vệ sức khỏe, chống lại bệnh tật. Nhóm nghiên cứu đang tiếp tục kiểm tra về khả năng của curcumin trong việc ngăn ngừa những tổn hại gây ra bởi các vấn đề viêm tăng dần ở gan, bao gồm chứng viêm xơ đường mật nguyên phát và bệnh xơ gan do mật nguyên phát. Cả hai căn bệnh trên có thể làm tổn hại đến các mô gan trên phạm vi rộng và cuối cùng là phát triển thành bệnh xơ gan nguy hiểm.

 

cong-dung-cua-tinh-bot-nghe-voi-gan-1

 

Hoạt chất curcumin chứa trong tinh chất nghệ là một sản phẩm tự nhiên dễ tìm, có tác dụng tốt trong việc chống viêm. Với tính chất đặc thù đó, các nhà khoa học của Umeken Nhật Bản đã bào chế ra một sản phẩm dưỡng gan với công thức đặc biệt dành cho quý ông – Corbicula Extract Ball.

 

thuoc-giai-doc-gan-3

 

Corbicula kết hợp các thành phần: Hến tươi được nuôi trồng tại khu nguyên sơ Shimane Nhật Bản, men bia và tinh chất nghệ. Đây là những thành phần để trích xuất ra những hoạt chất có công dụng dưỡng gan hiệu quả. Với: L-Ornithine tham gia quá trình trao đổi chất trong gan giúp trung hòa chất độc và dưỡng gan. Hợp chất Taurin giúp tái sinh tế bào gan, giảm mệt mỏi – căng thẳng hay chất curcumin có khả năng làm trì hoãn những tổn hại về gan cùng các vitamin và khoáng chất khác giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi khi làm việc dưới áp lực cao.

Với mỗi viên hoàn được bào chế bởi tập đoàn Umeken Nhật Bản – Tập đoàn có hơn 200 năm kinh nghiệm trong bào chế thuốc giúp cơ thể hấp thu hoàn toàn dưỡng chất có trong mỗi viên này.

Có thể tóm tắt công dụng của Corbicula như sau:

Corbicula-FA-01-2015-03

Tin tức đã đăng